Tải game Unfinished Mission (Mod Money) Miễn phí
Tải game Unfinished Mission (Mod Money) Miễn phí

Tải game Unfinished Mission (Mod Money) Miễn phí

10/ 10 532 Đánh giá

532Lượt xem

  Chơi như một người lính dũng cảm có nhiệm vụ là để cứu người vô tội và săn lùng những kẻ thù có ý định hại trong Mission dở dang. Giải cứu các cứ điểm bí mật, địa điểm an toàn đô thị loại bỏ các mục tiêu cao cấp duy nhất mà quan trọng nhất hay âm thầm / lén lút hoàn thành nhiệm vụ tại các địa điểm trên toàn thế giới! Tải game Unfinished Mission (Mod Money) Miễn phí.

  Tải game Unfinished Mission (Mod Money) cho android

  Chi tiết Tải game Unfinished Mission (Mod Money)

  Cổ phần ra mục tiêu từ cự ly xa, đưa họ xuống với bức ảnh cũng được đặt và xâm nhập vào các dòng kẻ thù mà không ảnh hưởng danh tính của bạn. Tải lên trên vũ khí như súng bắn tỉa, súng trường, súng hạng nặng và lựu đạn sau đó nâng cấp chúng

  Đừng quên để lấy bánh mới nhất cũng như busters knuckle, ném dao, bộ dụng cụ med, áo giáp, và nhiều hơn nữa! Kết hợp nguồn lực của bạn để cấp lên chống lại các lực lượng kẻ thù và nhận được phần thưởng tốt hơn cho tất cả các nhiệm vụ toàn cầu của bạn! Một khi một nhiệm vụ hoàn tất, sử dụng phần thưởng của bạn để nâng cấp khả năng của bắn tỉa của bạn sau đó hoàn thành nhiệm vụ của mình và chia sẻ việc chơi và tải game Unfinished Mission (Mod Money) tới tất cả mọi người.

  Tải game Unfinished Mission (Mod Money)

  Trong nhiệm vụ này, quan trắc môi trường và kẻ thù trước khi đưa ra sự lựa chọn đúng. Giết tất cả các binh sĩ trước khi viên đạn mưa đập bạn ra ngoài. Nhiệm vụ chưa hoàn thành sẽ đưa bạn vào một tour du lịch cơn lốc của thế giới ngầm tội phạm.

  Các điều thú vị mà bạn nên trải nghiệm trong game

  Tải game Unfinished Mission (Mod Money) ở phiên bản này. Nhà phát hành đã đưa vào rất nhiều điểm thú vị và độc đáo ở tựa game bắn súng 3D đẹp mắt này. Đưa vào hàng trăm nhiệm vụ quân sự trong môi trường 3D đáng kinh ngạc.
  Thâm nhập vào kẻ thù của bạn và thoát khỏi căn phòng bí mật đen tối nhất với họ!

  • Giải phóng sức mạnh của mình với các cuộc tấn công cận chiến như dao, Kick, Knuckle Blade vv
  • Trong kho, tất cả vũ khí đã được tái tạo một cách thực tế và từng có một cảm nhận và biểu diễn độc đáo.
  • Sứ mệnh Dựa 3D Sniper Shooting trò chơi
  • Xem kills của bạn xác nhận bằng một kill-cam ấn tượng.
  • Thời gian Dựa Missions Im lặng với các mục tiêu nhạy cảm
  • Bảo vệ chính mình với áo khoác chống đạn và bộ dụng cụ Medi

  Tải game Unfinished Mission (Mod Money) Miễn phí

  Hướng dẫn nhanh

  Chạm và kéo để di chuyển tầm nhìn và mục tiêu. Nhấp vào nút cháy ở góc dưới bên phải để lửa. Sử dụng các nút phía dưới bên trái để phóng to.

  Nếu bạn có bất kỳ vấn đề trong cài đặt, xin vui lòng báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa nó càng sớm càng tốt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ khi tải game Unfinished Mission (Mod Money) từ kho game hay cho android của chúng tôi.

   

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:532 lượt

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257