Tải game Vương Giả Vinh Diệu (王者荣耀) cho Android
Tải game Vương Giả Vinh Diệu (王者荣耀) cho Android

Tải game Vương Giả Vinh Diệu (王者荣耀) cho Android

10/ 10 506110 Đánh giá

506110Lượt xem

  Tựa game có lẽ đã mang tới sự thay đổi lớn trong làng game Mobi tại Việt Nam, Vương giả vinh diệu thực chất là một tựa game được phát triển từ các kỹ thuật viên nước láng giềng China. Khoan hãn nói tới chuyện xích mích giữa 2 nước, ở đây chúng tôi chỉ đề cấp tới Android và game cho Android. Game Vương Giả Vinh Diệu thuộc thể loại game MOBA đồng đội như bao tựa game nổi tiếng khác như Liên Minh Huyền Thoại PC hoặc game giống liên minh huyền thoại cho android.

  Tải game Vương Giả Vinh Diệu - Game MOBA cực hay cho Android

  Hình ảnh trong game Vương Giả Vinh Diệu

  Game MOBA tương tự:

  ⚡ Tải game Siêu Thần LOL cho Android và IOS

  ⚡  Tải game Destiny Of Thrones Liên Minh Huyền Thoại

  ⚡  Tải game Huyền Thoại MOBA cho máy Android (Việt hóa)

  Mô tả cốt truyện Game Vương Giả Vinh Diệu

  Thực chất tựa game này là một game được làm giống với tựa game MOBA đang được nhiều người chơi nhất chính là Liên Minh Huyền Thoại (LOL) trên nền tảng PC. Với phong cách chiến đấu giống nhau nên game Vương Giả Vinh Diệu được đông đảo game thủ đón nhận một cách nhiệt tình khi giờ đây họ không chỉ có thể chơi game Liên Minh trên PC mà còn có thể chơi ngay trên cả chiếc điện thoại tại nhà.

  Mặc dù khá giống nhưng game Vương Giả Vinh Diệu vẫn có những điểm nhấn, nét độc đáo riêng biệt khiến người chơi phải chết mê chết mệt. Nền đồ họa 3D cực đẹp nhờ vào công nghệ sử lý Unity tân tiến tại nước bạn, khác hẳn với các game thông thường, tính năng chiến đấu đồng đội và sử dụng các chiêu thức như trong liên minh với các vị tướng nổi tiếng cũng được làm hoàn hảo.

  Điểm đặc biệt nhất mà sản phẩm mang đến là bố cục bản đồ lẫn sắc màu trong game rất tươi sáng và có nhiều điểm tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại.

  Tính năng thú vị trong game Vương Giả Vinh Diệu

  Khá giống với những tựa game Online nói chung khác, trong game Vương Giả Vinh Diệu bạn hoàn toàn có thể tiến hành làm các nhiệm vụ hoặc tham gia các trận chiến để có thể kiếm tiền trong game. Việc mua sắm các vị tướng, các item là cần thiết, ngoài ra việc làm thay đổi giao diện, hình ảnh và trang phục các tướng tại cửa hàng là tính năng thú vị mà bạn cũng có thể được trải nghiệm.

  Chơi game Vương Giả Vinh Diệu - game giống 99% liên minh huyền thoại

  Mọi chi tiết: Hình ảnh, Video bạn có thể trực tiếp xem tại trang chủ: http://pvp.qq.com/ Hoặc tải game Vương Giả Vinh Diệu trực tiếp từ đây.

  Tải game về máy

Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:506110 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2094

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

2018

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2258