Tải game Werewolf Legend (Mod Money) cho Android
Tải game Werewolf Legend (Mod Money) cho Android

Tải game Werewolf Legend (Mod Money) cho Android

10/ 10 1277 Đánh giá

1277Lượt xem

  Game đối kháng luôn là thể loại mà được nhiều game thủ trên toàn thế giới cũng như nhưng game thủ Việt ưa thích, đi song song với những tựa game hay khác như game League of Stickman, hay kể tới game Shadow Fight 2 . Hôm nay chúng tôi, wapsite game android miễn phí tiếp tục gửi tặng tới các bạn, các game thủ tựa game Werewolf Legend. Hãy cùng đi khám phá những điều thú vị ở game này nhé và đừng quên cmt bài viết (gửi lời đánh giá để chúng tôi tiếp tục phát triển) khi bạn có nhu cầu tải game Werewolf Legend.

  Tải game Werewolf Legend (Mod Money) cho Android

  Mô tả cốt truyện khi Tải game Werewolf Legend

  Tải game Werewolf Legend với cốt truyện 200 năm sau khi Yu kiểm soát lũ lụt, bia trong cung điện đã bị phá hủy! Con quái vật đã phá vỡ thông qua con dấu, và con quỷ đã đến được nhà vua và bắt đầu để tiêu diệt xã hội ~~~

  Hội đồng quản trị của đế quốc của Thiên văn học quan sát các ngôi sao và thấy rằng Dubhe di chuyển, do đó đã làm Alkaid, và Seven kill đã tỏa sáng trong khi các chòm sao mờ !!! Ba thiên thạch rơi ở phía đông. Bảy kill xuất hiện trên thế giới và sẽ giết quái vật để cứu độ chúng con. Điều này được gọi là Sha Po Lang !!! ”
  Thế giới sẽ được thực hiện một lần 3 sao được với nhau và không có cơ hội để biến bất kỳ nhiều hơn nữa! Với sự giúp đỡ của Seven giết và Alkaid, Một cậu bé với Dubhe tài sản của ông, bước vào thế giới phức tạp và bắt đầu hành trình của mình.

  Điều tuyệt vời trong game Werewolf Legend

  Tải game Werewolf Legend (Mod Money) cho Android 1

  Bạn có thể trải nghiệm 3 nhân vật đặc trưng tương ứng với 3 chiến thuật đối đầu liên quan:

  • Dubhe- swordsman – giỏi tấn công
  • Bảy kill- archer – rất linh hoạt
  • Alkaid- Hercules – hậu vệ tuyệt vời

  Chỉ cần chuyển đổi nhân vật để vượt qua mức độ nhanh hơn và tận hưởng niềm vui cùng cực của chiến đấu! Bạn cũng có thể thưởng thức các cấp đặc biệt sẽ mang lại cho bạn vô số đồng tiền, các mục và lời khuyên! khi bạn tải gane Werewolf Legend, ngăn chặn tự do có nghĩa là chết. Bạn chỉ có thể chiến đấu mà không có kết thúc. Cách duy nhất để tồn tại là để giết !!!
  Chỉ cần trải nghiệm các hệ thống chuyển mạch đa tính sáng tạo với các nhân vật đặc trưng của nó, hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, những người lính anh hùng ca tuyệt vời và ngục tối phong phú! Nhớ để có được thiết bị, tiền xu, điểm kinh nghiệm và vật nuôi từ các mức độ thách thức! Chìa khóa để cải thiện sức tấn công của bạn là để nâng cấp kỹ năng của bạn và tăng cường trang thiết bị và vật nuôi của bạn!
  Cây tiền, kho tàng, nhà của BOSS …… nhiều dungeon và rất nhiều phần thưởng đang chờ bạn khám phá! Hãy nhanh tay tải game Werewolf Legend ngay từ bây giờ.

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1277 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826