Tải Hack Game Phong Vân 3D cho điện thoại android
Tải Hack Game Phong Vân 3D

Tải Hack Game Phong Vân 3D

10/ 10 683 Đánh giá

683Lượt xem

  THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

  Thể loại: Game online
  Dung lượng tải game: 276MB
  Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên

  GAME PHONG VÂN 3D HACK INFO :

  + Mod x2 Speed (Tốc độ di chuyển)

  Lưu ý: Phiên bản Hack Game Phong Vân 3D chỉ dành cho máy đã ROOT và loại bỏ chữ ký APK

  Tải Hack Game Phong Vân 3D

  Giới thiệu game Phong Vân 3D mod

  Game Phong Vân 3D Mobile là một game võ hiệp 3D trên nền tảng di động, tái hiện chân thực cuộc đời lừng lẫy, những kỳ ngộ đặc biệt và tình cảm huynh đệ đồng sinh cộng tử của 2 nhân vật thần thoại võ lâm là Phong và Vân. Game được sản xuất bởi ChangYou, đơn vị cũng đã làm ra siêu phẩm Thiên Long Bát Bộ 3D.

  Được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Mã Vinh Thành. Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật bao gồm Thần Phong, Phi Vân, Đoạn Tình và Mộng Vũ với tạo hình nhân vật và những sở trường riêng biệt. Phi Vân HP cao giáp dày xông pha trận mạc, Thần Phong hành tung bất định thoắt ẩn thoắt hiện, Mộng Vũ sinh lực như núi trị liệu phi phàm, Đoạn Tình thủ pháp linh hoạt lực công bạo phát…

  Tải Hack Game Phong Vân 3D cho điện thoại android

  Game Phong Vân 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt, sinh động nhờ được phát triển trên nền tảng Unity3D. Tạo hình nhân vật trong game được thiết kế một cách chi tiết, tỉ mỉ và đã phần nào đó toát lên được thần thái của những Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong… lừng lẫy giang hồ. Các thao tác như di chuyển nhân vật, tung kĩ năng, né tránh đòn tấn công cũng tỏ ra rất mượt mà cộng với đó là góc xoay camera 360 độ mang đến cho game thủ hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.

  Về gameplay, mặc dù vẫn chỉ đi theo lối mòn MMORPG cũ kỹ với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện được xây dựng thành nhiều đoạn cắt cảnh để dẫn dắt người chơi Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật”, “Kiếm Nhị Thập Tam Thức”, “Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội”…Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp đó tăng dân tìm kiếm trang bị, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh của nhân vật.

   


  Nhìn chung, Game Phong Vân 3D Online vẫn giới thiếu đến người chơi các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai như hệ thống phụ bản đa dạng,cường hóa, chế tạo trang bị… Ngoài ra game còn có các tính nang nổi bật như nuôi và lai tạo đệ mang nhưng nét tinh hoa của các nhân vật.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi, mọi ý kiến phản hồi vui lòng phản ánh ngay dưới comment, hoặc có thể trực tiếp gửi tin nhắn tới hòm thư của web theo địa chỉ ở cuối website (Footer). Trân trọng cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:683 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860