Tải Magic Age | Android
Tải Magic Age Thần Ma Chiến | Android

Tải Magic Age Thần Ma Chiến Android

9/ 10 711 Đánh giá

711Lượt xem

  Tải Magic Age , Xứng danh Chúa Tể

  Mô tả Magic Age

  Game Magic Age VN là tựa game mobile chiến thuật nhập vai sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhờ đồ họa 3D ấn tượng.

   

  tai magic age cho android
  Tải Magic Age . Game phiêu lưu mạo hiểm 3D đầu tiên, tuyệt phẩm vĩ đại với chủ đề mạo hiểm sẽ thay đổi giác quan của bạn! Hơn 280 anh hùng khắp tứ phương tề tựu về đây tạo cho bạn những giây phút thăng hoa trong xứ sở thần tiên! Đội ngũ tinh xảo, mãn nhãn với đấu trường 3D đặc sắc! Tính năng đa dạng: Đấu trường vui vẻ, mạo hiểm cùng hải dương… đã tạo nên thế giới phép thuật hào hùng tráng lệ.

  Trong game người chơi sẽ được xây dựng một đội quân riêng dành cho mình với tối đa 4 thành viên khác nhau. Cũng như nhiều tựa game cùng thể loại khác, game cho phép người chơi tự do thu thập, phát triển và xây dựng đội hình để cùng vượt qua những màn chơi chiến dịch và tham gia các hoạt động PvE, PvP hấp dẫn.

  === Đặc sắc Magic Age ===

  tai magic age cho android

  ▼ Trong game người chơi sẽ được xây dựng một đội quân riêng dành cho mình với tối đa 4 thành viên khác nhau. Cũng như nhiều tựa game cùng thể loại khác, game cho phép người chơi tự do thu thập, phát triển và xây dựng đội hình để cùng vượt qua những màn chơi chiến dịch và tham gia các hoạt động PvE, PvP hấp dẫn.
  Tải Magic Age mang đến số lượng nhân vật vô cùng phong phú, với hơn 300 tướng có nhiều khả năng chiến đấu, bổ trợ khác nhau. Game còn mang đến hệ thống trận đồ phong phú, cho phép người chơi tùy biến cho phù hợp với từng trận đánh. Ngoài ra các hệ thống phát triển nhân vật như trang bị, cường hóa, tăng sao, tiến hóa…cũng được tích hợp tỏng Magic Age. Đây đều là những hệ thống khá kinh điển của dòng game chiến thuật trên mobile.

  Một số game hay android tương tự khác.

  tai magic age cho android
  ▼ Bên cạnh đó cơ chế chiến đấu của Magic Age có sự khác biệt lớn khi nhân vật chính sẽ sở hữu các bộ kỹ năng khác nhau dựa trên 04 thuộc tính gồm Thổ, Băng, Hỏa, Mộc. Trong khi chiến đấu, người chơi có thể kết hợp kỹ năng có các thuộc tính trên để sử dụng, đem lại hiệu quả với từng kẻ địch khác nhau. Tất nhiên mỗi kỹ năng sẽ cần có lượng mana khác nhau, đòi hỏi bạn cần phải tính toán sử dụng các combo kỹ năng một cách hợp lý.
  ▼ Hàng loạt giao diện: Di tích, Đại Dương, Gia Viên, Hư Không… là cơ hội tuyệt vời để người chơi đắm mình, trải nghiệm trong thế giới thần tiên.
  ▼ Đấu trường, Vinh Dự Chiến, Công Thành Chiến…. những võ đài quyết đấu là thời cơ giúp bạn phát huy toàn bộ năng lực để chinh phục thế giới nhiệm màu.

Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:9/10

Phiên Bản1.2

Kích Thước:?

Lượt xem:711 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860