Tải SOL - Stone of Life EX hoàn toàn miễn phí cho Android
Tải SOL – Stone of Life EX

Tải SOL – Stone of Life EX

10/ 10 2258 Đánh giá

2258Lượt xem

  SOL Stone of life EX đang là game mobi được nhiều người săn đón mùa xuân này. Nếu bạn là fan hay chưa phải fan của ARPG thì hãy nhanh tay tải SOL về chơi thử ngay mới được.. Một tựa game nhập vai hành động đẳng cấp dành cho smartphone Android hay máy tính bảng.

  Tải SOL Stone of life EX

  Có truyền thuyết kể rằng: Ai sở hữu Viên Đá Sinh Mệnh đồng nghĩa sở hữu sức mạnh vô song. Chính vì lý do này, mà hơn 2000 năm qua đã có hàng trăm cuộc chiến đẫm máu nổ ra chỉ vì muốn nắm giữ Viên đá tại vương quốc xinh đẹp Amon. Nào, hỡi vị anh hùng bí ẩn của Amon, hãy tải SOL và trở thành một chiến binh ngăn chặn cuộc chiến diệt vong này. Hãy cứu đất nước sắp bước vào ngưỡng cửa của sự biến mất.

  Tải SOL Stone of Life EX ngay hôm nay và trải nghiệm.

  Tải S.O.L Stone of life EX

  Tham gia ngay bây giờ bằng cách tải SOL Stone of life, bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm sức mạnh để ngăn chặn cuộc chiến vô nghĩa đó xảy ra. Với lối chơi nhập vai gay cấn cùng những thử thách bất ngờ sẽ cho bạn những giờ phút giải trí thoải mái, thích thú và vui vẻ.

  Tải SOL Stone of life EX

  Bước vào thế giới ARPG đẳng cấp với tải SOL Stone of Life EX

  Game được thiết kế với đồ họa 2D đặc sắc, hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn. Cùng với các item trang bị đa dạng từ quần áo, vũ khí. Đến những tính năng mà chỉ có Stone of life EX mới có như: khảm nạm, nâng cấp đá quý… Người chơi có thể nâng cấp, bổ sung option để tăng sức mạnh cho đá. Khi tải S.O.L Stone of Life EX, game thủ có khả năng sở hữu những viên đã đủ loại như đá sức mạnh, đá sát thương, đá sinh mệnh, đá MP…

  Tải SOL Stone of Life EX cho Android tại đây.

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:2258 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2094

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

2018