Tải theme Pebbles Apex/Nova Icon cho Android
Tải theme Pebbles Apex/Nova Icon cho Android

Tải theme Pebbles Apex/Nova Icon cho Android

10/ 10 1426 Đánh giá

1426Lượt xem

  Bạn đã và đang rất nhàm chán với những thiết kế giao diện, theme, ảnh nền mặc định trên chiếc android của bạn, bạn đang muốn tìm một phong cách mới, một phong cách độc đáo để tô điểm chiếc dễ hịn đó. Ghé thăm Wapsite ứng dụng android của chúng tôi, bạn sẽ thấy được những như cần thiết và còn hơn thế nữa là những giao diện, theme đẹp. Bài viết này tôi xin giới thiệu tới các bạn bộ theme mất phí khi sử dụng trên CH Play, nhưng ở đây đã được chúng tôi mã hóa, nên khi tải về bạn sẽ không mất một xu nào cả, vì hoàn toàn là free mà. Tải theme Pebbles Apex/Nova Icon cho dế yêu ngay nào

  tai theme pebbles-apexnova-icon-theme_sc_2

  Tải theme Pebbles Apex/Nova Icon cho Android

  Theme này nhìn rất độc đáo và tươi như sỏi tại trên thiết bị android của bạn với Pebbles HD Theme. theme pack / biểu tượng này đã được thực hiện ở độ phân giải cao để cung cấp cho cái nhìn sắc nét và rõ ràng. Với những hình icon ngộ nghĩnh, như những viên sỏi nhiều màu sắc, mang lại hình ảnh đẹp mắt thay vào những giao diện mặc  định chán ngắn hàng ngày.

  tai theme pebbles-apexnova-icon-theme_sc_4
  Tính năng chính khi tải  theme Pebbles Apex/Nova Icon

  ★ Rất rất nhiều biểu tượng, vừa ngộ nghĩnh, vừa đẹp mắt mà còn nhiều màu sắc khác nhau. Bao gồm tới 2250+ biểu tượng và đếm trong bộ cài này.
  ★ Biểu tượng độ phân giải 192x192px
  ★ Thiết kế Vật liệu Dashboard Theme để áp dụng chủ đề, chọn hình nền, biểu tượng yêu cầu hoặc liên hệ với chúng tôi.
  ★ Hỗ trợ Dynamic Lịch
  ★ Các biểu tượng mặt nạ cho chủ đề biểu tượng unthemed của bạn
  ★ Nhiều biểu tượng thay thế để lựa chọn.
  ★ MUZEI hỗ trợ hình nền sống
  ★ Các biểu tượng được sắp xếp trong các chuyên mục khác nhau với tìm kiếm và chức năng xem trước.

  Bạn là một người đam mê và sở hữu thiết bị công nghệ tiên tiến, bạn là một người ưa sự mới lạ, thích khám phá điều kì thú, bạn là một người yêu cái đẹp, tôn thờ sự phong phú. Hãy Tải theme Pebbles Apex/Nova Icon cho Android của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả. Good luck !!!

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1426 lượt