Tải ứng dụng Camera Miễn phí Cho Android
Tải ứng dụng Camera Miễn phí Cho Android

Tải ứng dụng Camera Miễn phí Cho Android

10/ 10 647 Đánh giá

647Lượt xem

  Chúng tôi đã thiết kế HD ứng dụng máy ảnh cho bạn. Tính năng quay video có sẵn. Bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời. Chuyển đổi giữa phía trước và camera phía sau có sẵn. Con số này cũng có thể tự thực hiện việc hẹn giờ. Bạn có thể sử ứng dụng camera phía trước.

  Tải ứng dụng Camera Miễn phí

  Đôi nét về ứng dụng Camera thông minh dành cho Android

  Với ứng dụng Camera thông minh này Bạn có thể có những hình ảnh ban đầu. Thưởng thức các ứng dụng máy ảnh có độ phân giải cao. Chất lượng cao và hướng nhanh chóng là chính xác cho bạn. Quay video HD. Quay video không giới hạn. Bạn sẽ yêu thích chụp ảnh video chất lượng cao. Bạn luôn có thể mất một máy ảnh ảnh với các chương trình HD. Bạn có thể chia sẻ các bức ảnh mà bạn đã chụp tài khoản xã hội. Tận hưởng niềm vui với một giao diện được thiết kế rất đẹp. Nó là một, nhanh hơn và tốt hơn các ứng dụng chất lượng đơn giản.

  Camera HD miễn phí. Trong phần trên của các thiết lập của ứng dụng camera, bạn có thể hiển thị các cài đặt mong muốn. Máy ảnh HDR cho Android. Chụp ảnh một cách miễn phí. Hình ảnh có thể được lưu lại một cách nhanh chóng. Tạm thời tăng tốc độ truyền tải dữ liệu giữa các bức ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh như một đèn pin t. Chờ đợi để lưu các camera có thể ghi lại hình ảnh một cách nhanh chóng.

  Tải ứng dụng Camera cho Miễn phíCác tính năng đáng chú ý của ứng dụng Camera thông minh

  – Ứng dụng camera giúp bạn có nhiều chế độ cảnh khác nhau
  – Chế độ Burst. (Ảnh Bắn phạm vi gần Press. Và giữ nút chụp. Một loạt các hình ảnh vẫn còn. Nhiều chụp hình liên tiếp. Đây là một tính năng rất tốt cho những người muốn chụp đối tượng chuyển động.)
  – Thiết lập màu Vibrant
  – Mặt trận và camera phía sau chuyển đổi
  – Cân bằng trắng. (Tự động, ánh sáng ban ngày VB.)
  – Hiệu ứng Color.
  – Timer
  – Tính năng Focus. (Macro, vô cực, vv).
  – Độ phân giải cao.
  – Hiệu ứng ảnh

  Tải ứng dụng Camera cho Miễn phí Android

  Nhờ tính năng chế độ nhanh của ứng dụng camera , bạn có thể chụp ảnh di chuyển và sống trong một cách rất dễ dàng. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một hình ảnh. Tính năng bổ sung tuyệt vời. Những tính năng này sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Chụp đối tượng chuyển động là rất dễ dàng. Phong trào động vật, các sự kiện thể thao và có thể chụp ảnh trẻ em chạy với vô vàn ứng dụng chụp hình của androidsp chúng tôi.

  Tính năng mới được update

  – Tính năng điều chỉnh chất lượng hình ảnh
  – Tính năng nhắm mục tiêu vị trí
  – Tiếp xúc
  – Tính năng quay video HD
  – Chế độ hiển thị các tính năng có sẵn. (Sunset, vv).
  – Thiết lập kích thước hình ảnh.
  – Quay video không giới hạn.
  – Nhanh chóng và chất lượng.
  – Zoom kỹ thuật số.
  – Series làm cho nhiếp ảnh.

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:647 lượt