Tải ứng dụng PayPal chuyển rút tiền thông minh
Tải ứng dụng PayPal chuyển rút tiền thông minh

Tải ứng dụng PayPal chuyển rút tiền thông minh

10/ 10 658 Đánh giá

658Lượt xem

  Một ứng dụng do phía ngân hàng phát triển và sản xuất, nhằm giúp quý khách hàng của họ có được những phiên giao dịch trao đổi tiền ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần đến tận nơi các ngân hàng và thao tác một số thủ thuật dài dòng. Việc Tải ứng dụng PayPal chuyển – rút tiền thông minh ngay trên điện thoại là một hướng đi mới cho các doanh nhân và người dân.

  Tải ứng dụng PayPal chuyển rút tiền thông minh

  Tải ứng dụng PayPal mobi

  TAP VÀO TIỀN CỦA BẠN
  Gửi tiền cho hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ trong vài giây. Quản lý tất cả các cách để bạn gửi, nhận, và tiêu tiền trong nháy mắt – đó là tất cả ở đây.

  GỬI TIỀN TRONG GIÂY
  Gửi tiền cho chủ sở hữu tài khoản PayPal tại hơn 100 quốc gia sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động. Khi tiền đến trong tài khoản của họ (thường tính bằng giây), họ có thể chi tiêu tiền trực tuyến hoặc thu hồi chỉ với một cú chạm. Và nó hoàn toàn miễn phí khi bạn gửi tiền cho bạn bè ở Mỹ từ tài khoản ngân hàng của bạn hoặc cân bằng PayPal.

  Một ứng dụng tiện ích mang tính tiện dụng cao

  GET PAID VỚI EASE
  khi tải ứng dụng PayPal bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu cho tiền mà cho phép người dùng trả lại cho bạn chỉ với một cú chạm. Cho dù bạn đang quyên góp tiền cho một món quà nhóm hoặc một cái gì đó bạn bán trực tuyến, chúng tôi làm cho nó dễ dàng cho họ và thậm chí còn dễ dàng hơn cho bạn.

  GIỮ ON TOP OF IT ALL
  Bất cứ khi nào bạn gửi, nhận, và tiêu tiền với PayPal, các ứng dụng sẽ gửi một thông báo ngay để giúp bạn theo dõi tất cả. Cho dù bạn sử dụng tín dụng PayPal, thăng bằng, ngân hàng của bạn, hoặc thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để thanh toán với PayPal – bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì bạn cần chỉ đơn giản là quản lý tất cả trong ứng dụng bảo mật này.

  Hướng dẫn chuyển – rút tiền với Ứng dụng PayPal trên điện thoại

   

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:658 lượt