Tải ứng dụng Tra cứu biển số xe 64 Tỉnh Thành cho Android
Tải ứng dụng Tra cứu biển số xe 64 Tỉnh Thành cho Android

Tải ứng dụng Tra cứu biển số xe 64 Tỉnh Thành cho Android

10/ 10 2757 Đánh giá

2757Lượt xem

  Mới đây một nhóm phát triển ứng dụng Android của Việt Nam 2CLK STUDIO đã cho ra mắt một ứng dụng vô cùng thông minh và tiện ích. Với việc sử dụng nền tảng kiến thức về các vùng miền cũng như 64 tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước Việt Nam. Ứng dụng tra cứu biển số xe cho thấy sự tiện ích đến độc đáo cho hàng ngàn phượt thủ, hàng ngàn người muốn tra cứu thông tin mà không có internet truy cập để tra cứu trên mạng.

  Tải ứng dụng tra cứu biển số xe cho Android

  Giới thiệu Ứng dụng tra cứu biển số xe 64 Tỉnh thành Việt Nam

   

  Với chỉ vài thao tác đơn giản mà bạn đã có thể nhận lại kết quả là những thông tin vô cùng chi tiết so với thông tin tra cứu, bạn hoàn toàn có thể biết được những chiếc xe mà bạn bắt gặp trên mọi ngả đường đến từ đâu, tỉnh thành nào qua biển số trên xe (điều này còn thực sự có ý nghĩa với những người làm công việc quản lý giao thông trong việc phát hiện biển số xe được làm giả mạo)

  Phần mềm không chỉ đơn thuần giúp chúng ta tra cứu thông tin biển số xe, tra biển số xe theo tỉnh, tra biển số xe theo huyện, tra biển số xe nước ngoài mà còn trực tiếp tra cứu biển số xe công an, tra biển số xe quân đội và các đơn vị đặc biệt của đất nước Việt nam. Với vài thao tác tải ứng dụng tra cứu biển số xe các thông tin biển số xe cơ bản của các Tỉnh thành sẽ được lưu trong ứng dụng, cho nên khỏi lo lắng khi không có kết nối internet mà vẫn có thể sử dụng.

   

  Một số Chức năng chính của ứng dụng tra cứu biển số xe:

   

  Phía trên đây là những ý tổng quan mà chúng tôi muốn bạn nắm rõ và hiểu được chi tiết ứng dụng thông minh cho android này. Nhưng đó chưa phải là tất cả, với việc sở hữu ứng dụng bạn còn có quyền:

  – Tra cứu thông tin biển số xe
  – Tra cứu thông tin đăng kiểm của ô tô, ngày hết hạn đăng kiểm.
  – Kết quả bao gồm cả thông tin của xe chi tiết đến tận số khung và số máy.
  – Tra cứu bằng lái xe, giấy phép lái xe, phát hiện bằng giả – bằng thật
  – Tra cứ số lần vi phạm theo số giấy phép lái xe

  Tải ứng dụng tra cứu biển số xe cho Android

  Các phiên bản sẽ luôn được cập nhật mới nhất ngay khi có sự điều chỉnh từ nhà phát triển ứng dụng, với dung lượng chưa đầy 2Mb ứng dụng hứa hẹn sẽ là điều tuyệt vời trên smartphone của bạn khi cần thiết. Để có thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật cũng như hỏi đáp các sự cố về link tải hãy trực tiếp liên hệ với mình qua đường dẫn cuối trang hoặc để lại comment phía dưới bài viết. Trân trọng cảm ơn!!!

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:2757 lượt