Tải ứng dụng Trình duyệt Opera Mini miễn phí
Tải ứng dụng Trình duyệt web Opera Mini miễn phí

Tải ứng dụng Trình duyệt web Opera Mini miễn phí

10/ 10 535 Đánh giá

535Lượt xem

  Trình duyệt Opera Mini dành cho Android cho bạn làm mọi thứ bạn muốn trên trực tuyến mà không lãng phí gói dữ liệu của bạn. Nó là một trình duyệt nhanh, an toàn mà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dữ liệu.

  Tải ứng dụng Trình duyệt web Opera Mini miễn phí 1

  Tại sao chọn Trình duyệt Opera Mini?

  Cá nhân hóa tiết kiệm của bạn – Chọn từ một trải nghiệm toàn bộ trang web trong chế độ tiết kiệm dữ liệu cao hoặc một trải nghiệm tinh giản trong chế dộ tiết kiệm cực độ. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh, đẩy mạnh video và chặn quảng cáo.

  Theo dõi dữ liệu của bạn – Bạn có thể kiểm tra phần tiết kiệm của mình trong menu cài đặt và xem Opera Mini tiết kiệm cho bạn bao nhiêu dữ liệu.

  Đa tác vụ – Để nhiều trang mở cùng lúc bằng các tab.

  Duyệt riêng tư – Chúng ta đều có những trang mà chúng ta không muốn nhớ là đã vào. Nếu bạn không muốn cái gì được lưu trong lịch sử của bạn, bạn có thể duyệt giấu mặt với các tab riêng tư.

  Tải xuống thông minh hơn – Tải xuống các tệp tin trên nền và nán việc tải xuống những tệp tin lớn hơn lại cho tới khi bạn kết nối Wi-Fi trở lại. Opera Mini sẽ cho bạn biết ngay khi các tải xuống hoàn thành. Chỉ cần bấm vào thông báo để mở tải xuống của bạn – không cần phải tìm trong các thư mục nữa.

  Những thứ tuyệt vời khác trên Trình duyệt Opera Mini

  ✔ Lưu các trang yêu thích: Chạm vào nút + trên thanh tìm kiếm để lưu một trang vào Quay số nhanh của bạn, thêm nó vào các bookmark di động hoặc để đọc offline.

  ✔ Nhận tin tức mới nhất: Trang bắt đầu giữ mọi thứ ở một chỗ. Hãy chọn các danh mục bạn quan tâm và Opera Mini sẽ phục vụ bạn với những tin bài hàng đầu và những nội dung mới nhất từ toàn bộ trang web đó.

  ✔ Đồng bộ các thiết bị của bạn: Hãy cho mình truy cập tất cả bookmark, phím tắt Quay số nhanh và các tab mở từ tất cả các thiết bị khác của bạn.

  ✔ Chế độ ban đêm: Giảm độ sáng màn hình để cứu đôi mắt của bạn.

  ✔ Chuyển đổi tìm kiếm của bạn: Chỉ định công cụ tìm kiếm mặc định yêu thích của bạn.

  Tải ứng dụng Trình duyệt web Opera Mini miễn phí

  Các tính năng mới được update

  Chặn quảng cáo – Opera Mini có một trình chặn quảng cáo tích hợp, vì thế bạn có thể lướt web mà không có những quảng cáo khó chịu.
  Thêm vào màn hình home – Thêm các trang bạn hay ghé nhất vào màn hình home di động chỉ với một nhấp chuột.

  Tải trình duyệt Opera Mini xuống và thử một trong những cách nhanh nhất để web trên thiết bị di động của bạn

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:535 lượt