Tải ứng dụng Youtube dành cho điện thoại
Tải ứng dụng Youtube dành cho điện thoại

Tải ứng dụng Youtube dành cho điện thoại

10/ 10 608 Đánh giá

608Lượt xem

  Một ứng dụng mà chắc hẳn bất kỳ ai có chút chút kiến thức về công nghệ đều phải biết đến, không chỉ còn là thương hiệu mà có lẽ là nơi giải trí cực thú vị của tất cả mọi người trong chúng ta. Với hàng triệu video được đang tải lên mỗi ngày, và hàng tỷ lượt xem trong mỗi ngày. Hãy thử tưởng tượng mức độ phổ biến mà Youtube đang có. Là một người dùng smartphone không lý do gì bạn lại không tải ứng dụng Youtube về và thưởng thức những giây phút giải trí đó với bạn bè.

  tải ứng dụng youtube cho điện thoại 1

  Tải ứng dụng Youtube dành cho điện thoại

  Youtube theo cách của bạn. Hơi lái viettel chút phải không ạ. Nhưng đúng thật khi Tải ứng dụng YouTube chính thức dành cho Android của chúng tôi. Dù bạn là người chơi DJ, học võ Kung Fu hay là đầu bếp siêu hạng bạn đều có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè những điều xung quanh cuộc sống hàng ngày của mình với tất cả. Cập nhật về video và danh sách phát mà bạn yêu thích từ khắp nơi trên thế giới dù bạn đang ngồi trên ghế đi-văng, đang ở trong bếp hoặc cả khi đang di chuyển.

  Việc thưởng thức các bộ phim, video âm nhạc, video hài hước thú vị sau những lúc mệt mỏi là điều thực sự thú vị phải không nào. tất cả những việc bạn cần làm là tải ứng dụng youtube về + kết nối wifi, 3g là bạn có thể chìm đắm trong các thước video hấp dẫn đó.

  Tính năng mới cập nhật:

  * Xem video trong khi tìm kiếm video tiếp theo
  * Đăng ký kênh mà bạn yêu thích để dễ dàng truy cập từ hướng dẫn
  * Đăng nhập để truy cập danh sách “xem sau” của bạn
  * Tìm kiếm danh sách phát và sử dụng nút “phát tất cả” để giải trí liên tục
  * Chia sẻ video qua Google+, Email, Facebook và Twitter

  tải ứng dụng youtube cho điện thoại

  Tất cả những gì chúng tôi cung cấp đều hoàn toàn là miễn phí nên đừng ngại ngần khi chia sẻ thông tin bài viết này tới tất cả bạn bè. Hãy quay trở lại với Androidsp.com để có thể trải nghiệm kho ứng dụng và game hay cho android . Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:608 lượt