Top 4 game Zombie nhẹ nhàng cho máy Android
Top 4 game Zombie nhẹ nhàng cho máy Android

Top 4 game Zombie nhẹ nhàng cho máy Android

10/ 10 423 Đánh giá

423Lượt xem

  Chủ đề Zombie luôn được những nhà sản xuất phim truyện và làm game chú ý tới vì chúng thường thu hút người dùng và có những biến thể đa dạng. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 4 tựa game nhẹ nhàng có liên quan đến “xác sống” nhằm giúp chúng ta thư giãn trong dịp cuối tuần.

  1. Into The Dead

  Đây là một dạng game giống với Subway Surfer nhưng màu sắc cũng như bối cảnh của nó không được tươi sáng như vậy. Bạn sẽ vào vai một anh chàng đang trốn chạy khỏi lũ zombie và bạn hãy chạy càng xa càng tốt nhé! Khi chơi bạn sẽ nhặt vũ khí trên đường đi để bắn bọn zombie, hay có cả một chú chó trung thành đi phía trước đấy.

   

  TẢI GAME INTO THE DEAD.

  2. Plants vs Zombies 2

  Một tựa game dạng thủ thành nhẹ nhàng, bạn sẽ phải trồng những loại cây theo một cách có tính toán nhất, cùng với đó là thu thập những hạt mặt trời nhằm có thêm điểm để trồng cây bắn ra hạt tiêu diệt Zombie. Đây là một trong những tựa game gây nghiện vì lối chơi đa dạng và phong phú của nó. Hãy cùng thưởng thức nhé!

   

  TẢI GAME PLANTS VS ZOMBIES 2.

  3. Zombie Highway 2

  Lại có lối chơi kiểu endless run nhưng vẫn đậm tính hành động. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe chạy băng qua sa mạc có zombie đứng hai bên đường và khi thấy bạn thì chúng sẽ… nhảy lên và bám vào hông xe nhằm “đi cùng”. Nhiệm vụ của bạn là phải hất được chúng ra hay dùng súng bắn rớt từng “em” một, nghe dễ dàng phải không? Nhưng hãy thử trải nghiệm xem nó có thiệt sự dễ hay không nha.

   

  TẢI GAME ZOMBIE HIGHWAY 2.

  4. Zombie Smasher 

  Ngày xưa bạn có thích trò chơi đập chuột trong siêu thị không? Và bây giờ bạn sẽ có dịp gặp lại trò chơi kinh điển này nhưng chúng ta sẽ… đập zombie thay vì những chú chuột chũi dễ thương. Trò chơi này sẽ giúp bạn giảm ngay căng thẳng vì chúng ta sẽ tha hồ làm cho lũ zombie bẹp dúm bằng độ nhanh nhạy của đôi bàn tay. Link tải nằm ngay bên phía dưới đấy, tải ngay và luôn nào.

   

  TẢI ZOMBIE SMASHER.

Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:423 lượt